Cách xin số đánh đề với ông địa chuẩn nhất hiện nay

Cách xin số đánh đề với ông địa chuẩn nhất hiện nay

Từ lâu đời, cầu khấn phong thủy, thần linh để tài lộc từ lâu đã không còn xa lạ với nhiều người. Trong đó, nhiều người đánh số đề để thử vận may một phần đều dựa vào tâm linh. Không ít người rất muốn xin số đánh đề Ông Địa nhưng chưa biết cách xin sao cho đúng.  giới thiệu đến các bạn cách xin số đề với Ông Địa chuẩn nhất hiện nay.

Nội dung [ẩn]

  • 1 Vị trí Ông Địa trong đời sống tâm linh người Việt
  • 2 Làm thế nào để xin số đánh đề Ông Địa?
    • 2.1 Xin số đề bằng trứng gà
    • 2.2 Cách lắc xăm xin số đề
    • 2.3 Cách xin số đánh đề Ông Địa bằng cách lên đồng
  • 3 Lời kết

Vị trí Ông Địa trong đời sống tâm linh người Việt

Ở nước ta, văn hóa thờ cúng thần linh đã ăn sâu vào văn hóa mỗi người dân Việt Nam. Dân gian ta vẫn có câu: “Đất có thổ công, sông có hà bá”. Thổ công (Ông Địa) là người canh giữ cai quản mỗi vùng đất.

Nhờ có ông Địa, nhà ở bình an, cây cối mọc tươi tốt.. Vì vậy, dân ta mỗi khi muốn xây dựng nhà cửa, mở rộng vườn tược thường “cúng Ông Địa”. Nếu như bỏ qua lễ cúng, nếu xây nhà thì sau này gia chủ sẽ bệnh tật, làm ăn không ổn định.

Nếu trồng cây trái không đơm hoa kết trái… Trong các ngày tết, như tết trung thu, ở mỗi đoàn múa Lân, thường có các Ông Địa đi cùng để nhận tài lộc mọi nhà. Ông Địa còn mang đến may mắn, tài lộc cho mọi người.

Ở mỗi gia đình, vị thần này luôn được gia chủ thờ phụng, cúng bánh trái quanh năm. Và nhiều người cũng nhờ Ông Địa để xin số đánh đề thử vận may.

Làm thế nào để xin số đánh đề Ông Địa? 

Nhiều người vẫn thường xem bói để xin số đề hoặc xin số đánh đề từ cúng thần linh. Để xin số đánh đề ông Địa thường có ba cách thông dụng nhất như bằng trứng gà, lắc xăm, lên đồng… sẽ hướng dẫn đến bạn cách xin số đánh đề từ Ông Địa chuẩn xác nhất. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

Xin số đề bằng trứng gà

Trong ba phương pháp, đây là phương pháp được nhiều người áp dụng nhất vì tính dễ thực hiện. Người muốn xin số đề sẽ chuẩn bị đồ cúng, 3 quả trứng gà và một bảng có dãy số từ 1 đến 9.

Trước khi xin đánh số đề, chúng mình lưu ý với các bạn phải thành tâm để cầu khấn, biết tạ ơn Ông Địa. Ngoài ra, nếu không xin được số thì đừng vội buồn, vận may vẫn chưa đến. Trong thời gian đó, người chơi có thể chơi số đề Ông Địa cho nhưng tuyệt đối đừng tiết lộ cho ai biết đấy!

Và giờ, bắt đầu để xin số đề Ông Địa nào:

Sau khi đã thành tâm cúng vái, mọi người đặt 3 quả trứng và bảng số trước Ông Địa. Sau đó người chơi dùng 3 quả trứng đặt vào các ô có số. Người chơi được đặt 3 lần trong một lượt xin

Nếu như quả trứng có thể dựng đứng trong ô số đó thì Ông Địa cho biết con số này sẽ đem lại vận may cho bạn. Ngay sau đó, bạn cầm trứng lên đập dứt khoát vào ô số đó cho nó vỡ ra.

Việc cuối cùng của bạn là thành tâm cảm ơn Ông Địa và dọn trứng và các bảng số sạch sẽ trước khi ra về.ch đánh đề hiểu quả để bạn đánh đâu trúng đó.

Cách lắc xăm xin số đề

Lắc xăm xin số đề Ông Địa được nhiều người sử dụng nhất vì tính phổ thông của nó. Ở các miếu thờ Ông Địa thường có những hũ xăm đánh số từ 0-00.

Người cần xin ra miếu thành tâm khấn vái, bày tỏ nguyện vọng muốn xin số để đánh đề và lắc hũ xăm. Nếu số xăm nào rơi từ trên tay bạn ra, hãy thử vận may với số xăm đó để đánh số đề.

Trong một lần, người xin có thể xin nhiều số xăm cùng một lúc, nhưng đừng “lòng tham vô đáy” mà mất linh thiêng. Để linh nghiệm, người chơi cũng phải tuyệt đối giữ bí mật, vì số xăm này chỉ may mắn với một mình bạn.

Cách xin số đánh đề Ông Địa bằng cách lên đồng

Xin số đề Ông Địa bằng cách lên đồng nghe có vẻ “đáng sợ’ nhưng linh nghiệm nhất và ít người sử dụng nhất. Xin số đề bằng cách này, người chơi sẽ cầu vận may từ các cậu cô để xin số đề, cậu và cô là những người có khả năng kết nối âm dương.

Với cách này, người chơi có hai phương pháp để xin:

Người được kết nối âm dương đọc câu thần chú, khấn vái trước bàn thờ Ông Địa. Vị thần này nhập vào người đó và cho biết con số may mắn. Sau đó con số này được truyền đạt lại người xin số đề. Hãy thử vận may bằng cách xin số đề này.

Cậu cô được nhờ để xin số đề cầm lấy tờ giấy, đọc câu thần chú và khấn vái. Sau đó Cậu, cô chấm nhẹ tờ giấy vào bình rượu rồi dán vào miếu Ông Địa. Người muốn xin số đề sau một khoảng thời gian sẽ ra miếu lấy tờ giấy. Trên tờ giấy xuất hiện một vệt đen, người chơi dựa trên đó để đoán ra con số may mắn của mình.

Lời kết

Nếu lâu nay người chơi xin số đánh đề Ông Địa nhưng không trúng có thể do chưa làm đúng cách hoặc chưa thành tâm. Người chơi hãy thử ngay những cách này để cầu xin điều may mắn từ vị thần. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho bạn đọc những thông tin và kiến thức bổ ích. Chúc các bạn thành công!

admin